Bàn Bi-a – Mới và Đã qua sử dụng – Loại Bàn Bi-a nào Tốt nhất?

Bàn bida là một bộ môn khá quan trọng khi nói đến trò chơi bida. Tôi đã chơi trên quá nhiều bàn bida để đếm. Tôi đã chơi trên những chiếc bàn hoàn toàn mới cũng như những chiếc bàn đã qua sử dụng.

Bàn mới hay bàn cũ chơi khá giống nhau. Đó là cảm giác tạo ra sự khác biệt. Tôi thích chơi trên bàn với một tấm vải mới tinh. (tốt nhất là Simonis 860)

Bàn chơi độ đẹp bằng vải Simonis 860 sẽ chơi khá nhanh. Bạn không cần phải đánh bóng quá mạnh để đưa nó đi đặng văn lâm chiều cao xung quanh bốn đường ray. Hầu hết các giải đấu lớn đều sử dụng loại vải này và rất tốt nếu bạn đã quen với nó.

Đối với những thương hiệu bàn tốt nhất, tôi phải nói rằng Brunswick khá cao trong danh sách. Tôi thích chơi trên chiếc Brunswick Gold Crown dài 9 foot với một số nỉ mới đẹp trên đó.

Lựa chọn tiếp theo của tôi và nó thực sự là một lật tẩy với Brunswick là một bàn Kim cương. Chúng tôi có bàn bar Kim cương trong quán rượu nơi tôi chơi giải đấu. Những bàn chơi tuyệt vời.

Cá nhân tôi sở hữu một bàn bar Valley bảy foot. Đây cũng là một chiếc bàn rất đẹp với một số miếng vải nhanh, đường ray tốt và bề mặt chơi bằng phẳng.

Điều khác cần theo dõi là tình trạng của đường ray. Nếu một quả bóng chạm vào đường ray và bạn nghe thấy tiếng va đập thì đó là điều không tốt. Đôi khi một đường ray xấu sẽ hoàn toàn giết chết bất kỳ vòng quay nào của quả bóng và hoặc bắn nó ra khỏi đường ray theo một góc hài hước.

Tôi đã từng thấy những bàn mà bóng bay trong không khí khi chạm vào đường ray ngay cả trong những cú đánh bóng mềm. Tôi đoán cao su trở nên siêu cứng và không có tác dụng gì khi điều này xảy ra.