Giấc mơ danh hiệu FIFA World Cup – Chúng có ý nghĩa gì?

Tính biểu tượng của Cúp FIFA World Cup?
FIFA World Cup Soccer & Football Trophy là một trong những biểu tượng thể thao được biết đến nhiều nhất trên thế giới; xuất hiện trong mọi sitcom & talk show TLN, trên bản tin hàng ngày, thậm chí còn được giới thiệu với một trong những nhân vật được yêu mến và tôn kính nhất trên thế giới hiện nay, ông Nelson Mandela. Giờ đây, khi cuộc đếm logo manchester city dream league soccer  ngược đến Trận đấu bóng đá World Cup ở Nam Phi đã bắt đầu, bức tượng vàng nhỏ bé của hai con người phi thường đang nâng đỡ cả hành tinh trong cánh tay được điêu khắc rất căng và rất đẹp của họ, thậm chí còn xuất hiện trong giấc mơ của một số người!

Vậy giấc mơ cúp FIFA có ý nghĩa gì?

Tôi đã tra cứu “cúp bóng đá” trong cuốn sách “20.000 giấc mơ” giải thích những biểu tượng mà chúng ta thấy trong giấc mơ của mình. Cụm từ chính xác đó không có trong sách, vì vậy tôi đã tra cứu tất cả các phần khác nhau của chiếc cúp bao gồm: quả bóng đá, chiếc cúp, vàng, con người, dáng đứng, trái đất và hình quả địa cầu. Nếu bạn là một trong số nhiều người đang có Giấc mơ Cúp FIFA, thì bạn sẽ rất muốn biết điều đó có ý nghĩa gì. (khác với thực tế là chiến dịch truyền thông FIFA 2010 đang hoạt động tốt).

Theo các nhà phân tích giấc mơ:

Giấc mơ bóng đá (còn được gọi là bóng đá hoặc tương lai) gợi ý đến những bước di chuyển thông minh.

Giấc mơ danh hiệu là một dấu hiệu của sự hoàn thành và là động lực khích lệ để tiếp tục phấn đấu.

Kim loại vàng đại diện cho các yếu tố tài chính của cuộc sống.

Hình dạng quả cầu, trong trường hợp này là trái đất, miêu tả các vấn đề của trái đất cần được chú ý, thường thì điều này ngụ ý một phạm vi rộng hơn của các sự kiện.

Trái đất tượng trưng cho các khía cạnh con người, vật lý, ba chiều, có thể chạm vào thế giới của chúng ta.

Hình người – một con người biểu thị một lời bào chữa cho những sai sót được thực hiện.

Dáng đứng (mà hai hình người của chiếc cúp đang làm) – thể hiện sự tuân thủ những niềm tin của một người.

Đó là tất cả những điều thú vị khi bạn nghĩ về nó liên quan đến việc FIFA World Cup sẽ diễn ra ở Nam Phi năm nay. Thật là sâu sắc! Nhân tiện, nếu Châu Phi ở trong giấc mơ của bạn, nó đại diện cho những suy nghĩ và ý tưởng gọn gàng.

VẬY, chỉ để làm rõ, nếu chiếc cúp bóng đá đó; Trái đất vàng lớn được nâng đỡ bởi hai vận động viên nhỏ bé của con người hiển thị trong giấc mơ của chúng ta, nó có thể được hiểu là chúng ta đã hoàn thành rất nhiều điều, nhưng phải không ngừng phấn đấu. Điều này khiến người ta nhớ đến BOB Marley huyền thoại và quá cố, người đã viết nhiều ca từ cháy bỏng để củng cố cuộc chiến giành tự do diễn ra vào những năm 60 & 70, 80 & vẫn còn đó. Tại lễ kỷ niệm và lễ tang của Bobs, vợ anh, Rita Marley, đội một chiếc mũ bóng có dòng chữ “CHÚNG TÔI PHẢI CHẮC CHẮN”

Điều đó đúng như thế nào và Rita đã thể hiện lòng can đảm nào để dẫn dắt chúng ta về phía trước, ngay cả khi cô ấy chôn cất chồng mình và người bạn trên toàn thế giới. Cuộc đấu tranh không kết thúc với Bob Marley, nhưng nhiều trận chiến đã giành chiến thắng và nhiều trận chiến khác đã giành được chiến thắng kể từ đó. Bob hẳn đã rất tự hào khi Nam Phi được tạo ra một nền dân chủ bao gồm tất cả con người sống ở đó và cũng là khi Nelson Mandella được trả lại tự do sau nhiều thập kỷ bị giam cầm trong tù. Tự do đã đạt được trên nhiều mặt, nhưng như thế giới hiện nay đã biết, tự do phải được đấu tranh để giành lại & lần nữa.