Khám phá cách Biển báo kỹ thuật số sẽ được sử dụng trong Bóng đá, Đua ngựa và

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tất cả chúng ta đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của biển báo kỹ thuật số, từ những áp phích màn hình LCD kỹ thuật số khiêm tốn hiển thị quảng cáo kỹ thuật số cơ bản, đến mạng lưới biển báo kỹ thuật số hoàn chỉnh phức tạp hơn.

Khi chúng tôi đến sân bay, ga tàu và bến phà, chúng tôi bị tấn công bởi các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, với một số công ty đang cố gắng nâng cao nhận thức về thương hiệu của họ.

Bây giờ chúng ta đều biết rằng huấn luyện viên pep guardiola bóng đá là một con bò tiền mặt và mọi nhà sản xuất thiết bị bóng đá và băng bóng đá đều muốn công chúng mua sản phẩm của họ. Với thị trường hàng hóa ở Anh trị giá khoảng 3 tỷ bảng Anh mỗi năm, tôi chắc chắn rằng trong 6 tháng tới, bạn sẽ thấy quảng cáo DOOH (Digital Out Of Home) mọc lên tại các sân bóng.

Bây giờ hãy nhìn sang năm sau, năm 2010, khi FIFA World Cup bắt đầu, nếu bạn may mắn đến thăm nước chủ nhà, bạn sẽ thấy rất nhiều biển báo kỹ thuật số, một số được sử dụng để nhận biết thương hiệu cũng như tích hợp nó với thông tin của du khách.

Điều này cũng đúng với Thế vận hội London 2012, với hầu hết các lĩnh vực giao thông công cộng đầu tư mạnh vào các biển báo động, tuy nhiên do tính chất xa xôi của các ga xe lửa và các khu vực không có người lái, các biển báo kỹ thuật số cần được bảo vệ bằng các hộp biển báo kỹ thuật số .

Giờ đây, các cuộc đua Galway ở Ireland đang diễn ra với một hệ thống độc đáo do người dùng cung cấp, làm cho nội dung thực sự độc đáo. Trong tuần đua, mọi người được khuyến khích sử dụng điện thoại di động của họ và gửi video và hình ảnh lên mạng lưới biển báo kỹ thuật số cho ngày hôm đó và sau đó vào đầu buổi tối, các biển báo kỹ thuật số ngoài trời sẽ phát
nội dung do khách truy cập tạo.

Bất cứ khi nào có cơ hội tiếp thị sản phẩm, sẽ có một bảng hiệu kỹ thuật số, vì đây là loại phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất hiện có.