Luật sư giải quyết việc làm của Leeds sống ngoài bóng đá tưởng tượng

Ước mơ cuối cùng của bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào là được chơi cho đội bóng yêu thích của họ, nghe thấy tiếng hét của đám đông cổ vũ họ khi họ tấn công phe đối lập; tốt cho một luật sư việc làm của Leeds, điều này đã trở thành trường hợp khi anh ta được yêu cầu đóng vai một trong những huyền thoại của câu lạc bộ Leeds United trong một bộ phim sắp tới về câu lạc bộ.

Sau khi trả lời một cuộc gọi tuyển chọn những người đàn ông trẻ trung, phù hợp để đóng vai các cầu thủ trên màn ảnh cho vai diễn của đội bóng Leeds nổi tiếng năm 1974, ‘The Damned United’, luật sư việc làm đã được chọn để đóng vai Terry Cooper, một thành viên không thể thiếu. của đội.

Thực tế là những ngày của anh ấy thường là những lời khuyên pháp lý đầy đủ không ngăn cản anh ấy hoặc các nhà arsenal vs west ham  làm phim trong việc đại diện cho huyền thoại bóng đá trên màn ảnh; luật sư tư vấn việc làm đã cho thấy rằng anh ta khéo léo trên sân cỏ bằng đôi chân của mình như khi anh ta nói với những lời nói trong phòng xử án! Anh ấy không có thẻ Equity, điều cần thiết đối với hầu hết các diễn viên muốn ứng tuyển vào các vai diễn, nhưng các nhà làm phim đã cho phép một số nới lỏng về việc này vì họ rõ ràng đã thấy điều gì đó đặc biệt ở luật sư tư vấn tuyển dụng Leeds này.

Chiều cao không phải là một yếu tố ngăn cản giấc mơ của anh ta thành hiện thực, vì anh ta cao hơn sáu feet, trong khi Cooper chỉ có năm feet bảy inch; họ cũng có ‘chân đối diện’, theo nghĩa Cooper thuận chân trái và luật sư thuận chân phải. Điều này một lần nữa không ngăn cản các nhà làm phim quyết định của họ, phụ thuộc vào một số chỉnh sửa thành thạo trong quá trình sản xuất phim cuối cùng.

Phim kể về đội Leeds United của năm 1974, với 44 ngày trị vì của Brian Clough với tư cách là người quản lý khét tiếng của họ; nó tập trung vào tính cách truyện tranh của Clough và sự dí dỏm nhạy bén của anh ấy và đã được đón nhận nồng nhiệt tại phòng vé. Trái ngược với việc chỉ thuê những người có công việc chính được đặt trong ngành luật, phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm các diễn viên hàng đầu của Anh, bao gồm Michael Sheen, Timothy Spall và Jim Broadbent. Vẫn còn phải xem liệu luật sư tư vấn tuyển dụng sẽ theo đuổi sự nghiệp show biz này, hay quay trở lại làm việc để phân phát tư vấn pháp lý về luật việc làm … hãy hy vọng anh ta đưa ra quyết định đúng đắn!