Profiling University of North Carolina Football

Đại học Bắc Carolina sẽ khai mạc mùa giải bóng đá năm 2010 với LSU Tigers trong Trận đấu Khởi động ở Atlanta. Trò chơi sẽ phát sóng toàn quốc trên ABC. Tar Heels và LSU Tigers đã từng thi đấu sáu lần trong quá khứ, lần gần đây nhất là vào năm 1986. Mặc dù LSU có lợi thế 5-1 trong các cuộc gặp này, năm nay UNC được xếp trên LSU trong Cuộc thăm dò AP trước mùa giải.

UNC Tar Heels chơi môn bóng đá NCAA Division I trong Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương. Họ đang bắt đầu mùa giải thứ tư dưới thời huấn luyện viên trưởng Butch Davis. Trong ba năm đầu tiên của mình tại UNC, Davis đã xoay chuyển tình thế của đội, dẫn họ tới 20 trận thắng. Tar Heels đã chơi lại các trò chơi tô lại lần đầu tiên sau hơn mười năm. Lịch trình của mùa giải này bao gồm tám trò chơi hội nghị và 4 trò chơi không hội nghị. Kể từ khi gia nhập ACC vào năm 1953, UNC đã giành được năm chức vô địch hội nghị neymar shop . Đội muốn trở thành ứng cử viên vô địch trong mùa giải 2010. Tuy nhiên, họ chơi dưới cái bóng của một cuộc xem xét của NCAA về những vi phạm có thể xảy ra trong chương trình bóng đá của họ.

Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill được thành lập năm 1789 với tư cách là trường đại học công lập đầu tiên của đất nước. Khuôn viên cảnh quan tuyệt đẹp của nó có nhiều tòa nhà lịch sử. Sách Hướng dẫn về Các trường Cao đẳng Tốt nhất năm 2011 của U.S. News & World Report xếp UNC là trường đại học công lập tốt thứ 5 trong cả nước. Số sinh viên theo học hiện tại là hơn 17,000 sinh viên. Trường đại học cũng bao gồm Trung tâm Khoa học & Cung thiên văn Morehead, Bảo tàng Nghệ thuật Ackland, Biểu diễn Nghệ thuật Carolina và Vườn Bách thảo Bắc Carolina.

The Tar Heels chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Sân vận động Kenan Memorial. Nằm giữa những cây thông ở Kenan Woods, sân vận động được coi là một trong những cơ sở bóng đá đẹp nhất cả nước. Sân vận động được xây dựng vào năm 1927 và có sức chứa 60.000 người hâm mộ. Trong những năm qua, sân vận động Kenan đã được mở rộng nhiều lần và hiện đang được tu bổ thêm. Ngôi nhà thực địa cũ ở khu cuối phía đông đã bị phá bỏ vào đầu năm nay để nhường chỗ cho một Trung tâm Học thuật Vận động viên Sinh viên mới và có thêm chỗ ngồi cao cấp. Charlie Justice Hall of Honor ở tầng trệt trưng bày lịch sử và các giải thưởng của bóng đá UNC.

Trò chơi Khởi động ở Atlanta là trò chơi khai mạc mùa giải hàng đầu trong môn bóng đá đại học. Trò chơi năm nay sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 9 tại Georgia Dome. Trò chơi Kickoff được tạo ra bởi CFA và ESPN vào năm 2008, và luôn đối đầu với hai đội bóng được đánh giá cao nhất trong bối cảnh trung lập. Trong các cuộc thăm dò trước mùa giải, UNC được xếp hạng # 18 và LSU được xếp hạng # 21. Trò chơi hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn.