Tại sao găng tay bóng đá lại quan trọng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Ryan Allen Johnson
Quay trở lại ngày xưa của bóng đá, bạn russia premier league đã từng không bao giờ thấy bất kỳ cầu thủ bóng đá nào đeo găng tay. Thiết bị bảo vệ cá nhân chủ yếu bao gồm một số loại bảo vệ đầu, miếng đệm vai và miếng lót. Đó là tất cả những gì họ cần. Điều đó nói lên rằng, trò chơi được chơi hồi đó khác nhiều so với trò chơi được chơi ngày nay. Những người chơi ngày nay to lớn hơn, khỏe hơn, nhanh hơn và thể thao hơn rất nhiều. Người chơi đã phát triển như trò chơi, và cùng với đó, thiết bị cũng phải phát triển để bù đắp cho người chơi để giữ cho họ được bảo vệ và hoạt động theo cách mà họ mong đợi. Găng tay bóng đá là một trong những thứ đã được giới thiệu tại một số vị trí nhất định trong game.

Quay trở lại khi găng tay lần đầu tiên được đưa vào trò chơi, bạn sẽ chỉ thấy những người nhận rộng và chạy lưng đeo găng tay. Nó có ý nghĩa vì tất cả các cầu thủ đều đổ mồ hôi và có đôi tay trơn bóng và vì những người chạy lùi và thu bóng rộng là những người nhận được bóng trong phần lớn thời gian của trận đấu, họ đeo găng tay không phải là điều hiếm gặp. Kể từ đó, có vẻ như mọi vị trí, tất cả các con đường đến tiền vệ, được đeo găng tay đều phục vụ cho mục đích nào đó.

Có rất nhiều loại găng tay dành cho các cầu thủ bóng đá, chẳng hạn như loại phổ biến nhất dành cho chạy lùi và thu rộng, nhưng những loại khác sẽ bù đắp cho hậu vệ phòng ngự, tiền vệ biên và thậm chí là một số tiền vệ. Đúng vậy, thậm chí là tiền vệ. Tôi nghĩ người đầu tiên ở NFL chơi vị trí tiền vệ với găng tay bóng đá là Kurt Warner. Nhiều người cho rằng nó rất kỳ quặc, nhưng nó có tác dụng với anh ấy. Bây giờ, anh ấy đang trên đường đến hội trường danh vọng của NFL vào một ngày nào đó, vậy bạn có thể thực sự đổ lỗi cho anh ấy không? Tôi không thể.